>

VANS X SANDY LIANG

Gần đây nhất VANS đã thông báo về một sự hợp tác đỉnh cao trong việc ra đời một bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ giới trẻ. Sự hợp tác được quan trọng chú ý và đem đến cho chúng ta một sự yên tâm cùng sự hứng khởi khi cái tên Sandy Liang  - nhà thiết kế thời trang New York được chính thức công bố. Lấy cảm hứng từ quê hương Bayside, Queens, và những người phụ nữ trẻ tuổi ở vùng ngoại ô ấy Liang mang đến một phong cách thể hiện sự mơ mộng của những năm 1990, cũng đan vào đấy một sự nhẹ nhàng nên thơ pha một chút ảm đậm của trung tâm thành phố New York.

Được biết đến với cách mix đồ in, màu sắc và chất liệu vải nổi tiếng, với bộ sưu tập này Liang cập nhật năm kiểu giày VANS Classic trong gu thẩm mỹ táo bạo nhưng tinh nghịch của cô. Điểm nổi bật của bộ sưu tập có thể nói đến VANS Era Sandy Liang, vòng đeo mắt cá chân tích hợp được may trực tiếp vào phần trên màu hồng nhung.

Lấy cảm hứng từ một chiếc ghế dài được đặt trong phòng thu Liang Side Lower East Side, VANS Old Skool mặc trang phục màu hồng giống Era nhưng điểm nhấn là chi tiết chuỗi chéo. Ngoài màu đen, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các thiết kế mang tông hồng nữ tính hay hay đôi VANS Slip-on họa tiết da báo. Sản phẩm mang đậm dấu ấn của nhà thiết kế Sandy Liang với những đường dây bắt chéo đầy tinh nghịch hay đế giày in hình bướm tinh tế. Phần dây cũng trở nên bắt mắt hơn khi được in chữ kín.

Bộ quần áo và phụ kiện phản ánh phong cách của thập niên 90 thông qua việc sử dụng các chi tiết trang sức, biểu tượng hình con bướm và đường viền màu. Những bộ trang phục chủ chốt bao gồm:

+ Áo hoodie Sandy BF quá khổ

+ Quần short xe đạp in hình da rắn

+ Bộ jumpsuit màu hồng nhạt và áo khoác in họa tiết chấm bi.

+ Phụ kiện bao gồm một túi đeo chéo giả và túi fanny với chuỗi kim loại.

Bộ sưu tập SANDY LIANG X VANS sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 trên các trang web của VANS VÀ SANDY LIANG, cũng như tại các địa điểm bán lẻ của VANS.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.