>
 • TIN TỨC VANS MỚI NHẤT CẬP NHẬT MỖI NGÀY
 • TIN TỨC VANS MỚI NHẤT CẬP NHẬT MỖI NGÀY

  BÍ ẨN MẠNH MẼ - VANS X DEFCON

  Tháng

  05

  2019

  BÍ ẨN MẠNH MẼ - VANS X DEFCON

  Các thợ làm giày nổi tiếng tại Vans gần đây đã phát triển mạnh mẽ khi nói đến các tác phẩm hợp tác và trong nỗ lực đi chệch khỏi những khán giả truyền thống của họ, họ đã kết hợp với các nhà cung cấp chiến thuật tại DEFCON, cũng như LBT MAS Gray. Kết quả? Một dòng giày thể thao mang tính biểu tượng nhất của Vans , được trang bị màu sắc mới và công nghệ ComfyCush. DEFCON và LBT đã thiết lập sự tương tác hoàn toàn mới với Vans cùng với sự cập nhật, tăng cường kết hợp những giá trị quân sự mà DEFCON có, cũng như đây là sự lần đầu, DEFCON hợp tác sử dụng công nghệ Comfycush cho những sản phẩm quân sự của mình. Sử dụng thương hiệu Old Skool và Sk8-HI mang tính biểu tượng cho một sự hợp tác chiến thuật được tạo ra dựa trên giá trị sử dụng. Cordura Upper được phát triển đặc biệt Cordura Upper mang đến cho đôi giày một hình dáng bền bỉ, trong khi cấu trúc ComfyCush nhẹ và đế tổ ong cung cấp tất cả các lợi thế về mặt thẩm mỹ của giày cổ điển Vans , với khối lượng thấp hơn nhiều. Là một mẫu giày Hàng hải (VBSS / GOPLAT) nguyên mẫu, chúng có thể được ghép nối với một thiết lập đầy đủ, và bao gồm các lỗ thoát khíở phần dưới của phần trên để tăng cường thoát khí. Bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 thông qua trang web bán lẻ DEFCON . Cùng VANSVIETNAM ngắm nhìn những hình ảnh huyền bí từ sự hợp tác đặc sắc giữa Vans và DEFCON !
  Chi tiết
  VANS VAULT COMFYCUSH - HÀI HÒA ĐẾN TỪ SỰ CỔ ĐIỂN

  Tháng

  05

  2019

  VANS VAULT COMFYCUSH - HÀI HÒA ĐẾN TỪ SỰ CỔ ĐIỂN

  Đây là Vans Vault . Đây là nơi chúng tôi mang đến cho bạn những người luôn yêu quý chúng tôi những điều tốt đẹp nhất. Mỗi chiếc giày trong bộ sưu tập này đều dựa trên phong cách nguyên bản OG tuyệt đối. Và như bạn biết đấy, đó là tất cả những gì cổ điển nhất. Chúng tôi sử dụng các công cụ OG như các bức tường bên được bọc cao và chặt bằng bông trong cao su, các mẫu và bảng gốc, tác phẩm nghệ thuật nhãn gốc - tất cả đều như vậy, điều này luôn đúng như với thời điểm Vans mới bắt đầu. Vì thế, nếu như bạn chìm đắm trong tất cả những giá trị hoàn hảo của Vans Vault cùng bộ sưu tập Comfycush, chúng tôi có thể hiểu Comfycush ra mắt với hai kiểu dáng được hoàn toàn sự yêu mến cùng đặc biệt chất lượng là ERA và SK8-Hi. Đi kèm đó là những thiết kế vô cùng đặc biệt chạm ngưỡng hoàn hảo khi ai đó nói về Vault Comfycush. ERA LX xuất hiện hoàn hảo với ba màu đỏ (red), xanh (blue) và đen (black). Sự hoàn hảo thể hiện rõ bởi sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hài hòa về màu sắc, đồng thời với Checkerboard, mọi thứ lại tiếp tục vượt mức hoàn hảo để trở nên một sản phẩm tuyệt đỉnh. SK8-HI REISSUE LX tiếp nối ERA LX có sẵn cũng trong ba màu, xanh đỏ và đen. Quyền lực lần này tập trung ở cổ giày với checkerboard kéo hết cổ chân, tạo nên một trải nghiệm cùng sự tuyệt đối đẹp dành cho Vault
  Chi tiết
  VANS CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU WAFFLEHEADS CÙNG NIỀM TỰ HÀO

  Tháng

  05

  2019

  VANS CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU WAFFLEHEADS CÙNG NIỀM TỰ HÀO

  “Chúng tôi chọn đi bên trái khi mọi người đi bên phải” Bill Cruz chia sẻ - người sáng lập Under The Palm và bộ phận phát triển OG của cộng đồng sneaker Vans . Cruz là một trong bảy cá nhân chia sẻ câu chuyện của họ trong số những câu chuyện mới nhất của Vans , Waffheads, có tiếng nói, có niềm đam mê và bộ sưu tập từ một văn hóa nhóm độc đáo được tạo ra bởi người hâm mộ Vans từ khắp nơi trên thế giới. Waffheads vinh danh những câu chuyện truyền tải lịch sử sáng tạo phong phú của Vans , làm nổi bật những cá nhân có bộ sưu tập và triết lý sáng tạo đã xác định chính xác Vans là một bức tranh theo nghĩa đen. Cruz, Charlene Holy Bear, Henry Davies, Hyun Ye, Jayass, Panda Mei và Penelope Gazin, đã chạm khắc không gian riêng của họ trong văn hóa sneaker thông qua các hành trình thu thập, tùy chỉnh và sáng tạo đặc biệt trên thiết kế giày sneaker mang tính biểu tượng của Vans . “Thay vì nghĩ về bản thân mình như một nhà sưu tập, tôi cảm thấy tôi là một nhà sử học” Henry nói, Henry Davies, một nhà sưu tập giày Vans và đại sứ toàn cầu cho chiến dịch. Đối với tôi, đó là tất cả về câu chuyện đằng sau chiếc giày. Càng nhiều ý nghĩa được nạp vào một sản phẩm càng tốt. Nó có một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể mang. Các đặc tính của Wall để truyền cảm hứng và cho phép thể hiện sáng tạo thông qua các môn thể thao hành động, nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa đường phố. Tiếp nối mục đích của nó, Vans sẽ tổ chức một loạt các hoạt động của Meet the Waffheads để chào mừng các nhà sưu tập và tùy biến Vans trên khắp thế giới, bao gồm các cuộc thảo luận và tạo tác từ các nền văn hóa sáng tạo phát triển xung quanh cộng đồng Vans ở khắp mọi nơi. Các hoạt động dự kiến có thể bắt đầu từ ngày 31 tháng 5, người hâm mộ có thể gửi hình ảnh thông qua Vans Family các bộ sưu tập của riêng họ hoặc Vans tùy chỉnh để tham gia để có cơ hội giành được chuyến đi với Vans để tham dự một sự kiện Gặp gỡ Waffheads và giới thiệu các bộ sưu tập cá nhân của họ cùng với các đại sứ của Waffhead. Vans Châu Mỹ sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ với những người yêu thích trải nghiệm Waffheads tại Nhà của Vans Chicago vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 với nhiều trải nghiệm hơn trên khắp thế giới.
  Chi tiết
  VANS BY VAULT RA MẮT SẢN PHẨM CÙNG ĐỐI TÁC VANS X RALPH STEADMAN VỚI WILDAID

  Tháng

  05

  2019

  VANS BY VAULT RA MẮT SẢN PHẨM CÙNG ĐỐI TÁC VANS X RALPH STEADMAN VỚI WILDAID

  Nghệ sĩ huyền thoại Ralph Steadman là một nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa xếp hạng nổi tiếng thứ 23770 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng, đồng thời ông cũng là nhà cung cấp hàng hóa cao cấp Vault by Vans , đối tác trong một nhiệm vụ cấp bách để nâng cao nhận thức về nguy cơ tuyệt chủng và tuyệt chủng của động vật. Steadman, họa sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng của Anh về tranh biếm họa xã hội, phim hoạt hình và sách tranh, đã cho tác phẩm của mình vào bức tranh của Vans Sk8-Hi và Classic Slip-On , để giới thiệu những bức tranh minh họa nổi tiếng, gây ảo giác nhằm đưa ra nhận thức về việc bảo vệ những động vật sắp tuyệt chủng. Với những bức tranh minh họa từ những người nổi tiếng của Gonz Gonzovation, Ral Ral Steadman và Ceri Levy, những cuốn sách đã được xuất bản, những chiến dịch tuyên truyền tuyệt chủng, sự khác biệt và những nhà phê bình quan trọng, Vault by Vans thể hiện một cách nghệ thuật và biểu cảm để mang lại nhận thức và sự chú ý cho các loài bị đe dọa. Nhà văn-nhà làm phim, Ceri Levy nói rõ cách tiếp cận của người theo chủ nghĩa Gonzovationist: đơn giản là chúng tôi luôn luôn bảo đảm rằng bạn phải làm mọi người cười để thu hút họ. Nếu chúng ta chỉ nói với mọi người, 'tất cả các bạn là những kẻ khốn khiếp, bạn đã làm hỏng tất cả, và bây giờ hãy xem điều gì sẽ xảy ra,' mọi người sẽ nghĩ rằng:” 'ừ, sao cũng được.' Nhưng nếu bạn làm họ cười, bạn đã có một cơ hội. Khi tự mình nghĩ đến bộ đôi này, ông Gonz Gonzovistist định nghĩa bảo tồn thay thế thông qua hành động bảo vệ, bảo vệ, bảo tồn, quản lý hoặc phục hồi động vật hoang dã và tài nguyên thiên nhiên bao gồm rừng, đất và nước. Đặt mình là một người trào phúng Hồi giáo, Ralph Steadman mang đến sự giác ngộ trực quan có ý nghĩa và minh họa thông tin trong sự hợp tác Vault by Vans này bằng cách sử dụng một cách tiếp cận vui tươi cho một nguyên nhân nhạy cảm. Với tác phẩm nghệ thuật của mình được phản ánh trên các bức vẽ trên giày dép, trang phục và giày trượt, sự hợp nhất của hai bản sắc bùng nổ hợp nhất vì một nguyên nhân quan trọng. Với những tác phẩm vô cùng đặc biệt của mình cùng sự hợp tác tài tình, mỗi phiên bản kể một câu chuyện sâu sắc hơn xung quanh một loài có nguy cơ tuyệt chủng. Bộ sưu tập bao gồm tám kiểu giày dép, năm mẫu trang phục. Mục tiêu của bộ sưu tập có lẽ đã quá rõ ràng: “Giữ gìn bảo vệ môi trường". Mỗi đôi giày được thiết kế tỉ mỉ và có lẽ, họa tiết trên mỗi giày đều mang một thông điệp riêng lẻ đầy sâu sắc và quý báu. Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức đặc biệt đến từ Vans by Vault thông qua VANSVIETNAM các bạn nhé!
  Chi tiết
  VANS X PASS ~ PORT SKATEBOARDS - NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ SỰ HỢP TÁC

  Tháng

  04

  2019

  VANS X PASS ~ PORT SKATEBOARDS - NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ SỰ HỢP TÁC

  Khi bạn tham gia trượt ván, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng. Thế nên bất cứ nơi nào trên thế giới, nếu bạn trượt ván, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà và những người thân thuộc trong bối cảnh địa phương. Australia Pass Pass ~ Port đã xây dựng một thế giới bằng cách thúc đẩy những người trượt ván sáng tạo, đẩy ranh giới với hình ảnh trung thực và phong phú được hỗ trợ bởi những cảm giác rằng:”Khi bạn làm điều gì với tất cả tấm lòng, việc đó hiển nhiên trở nên quan trọng”. Để tôn vinh tinh thần này, Vans Pro Skate đã tiết lộ một phiên bản giới hạn Pass ~ Port Sid Pro và Bomber Jacket phù hợp để đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa hai thương hiệu trượt ván đích thực. Bộ sưu tập Vans mới của Pass ~ Port lấy cảm hứng từ địa điểm tại chỗ Fit Fit Plaza Plaza, nằm ở Edinsburgh Gardens, North Fitzroy. Tòa nhà cộng đồng gạch đỏ bị cháy và những cánh đồng xanh tươi tốt bao quanh là điểm ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế giày và áo khoác. Với nhãn lưỡi tùy chỉnh và logo Pass ~ Port thêu ở mu bàn chân và gót chân. Một điều đặc biệt khi bộ sưu tập còn có Vans Sid Pro , một kiểu Vans được giới thiệu lại từ thập niên 90 hầu như chỉ được sử dụng như một hình bóng để cộng tác tham khảo thường thấy trong đồ họa Pass ~ Port và retro của thương hiệu hình ảnh lấy cảm hứng từ video skate của nhiều thập kỷ trước. VANS X PASS ~ PORT SKATEBOARDS mang đến nhiều sự trải nghiệm mới, và thật sự trở nên đặc biết với nhiều tính năng cùng thiết kế đẹp mắt. Custom Pass và thân giày bao gồm logo thêu và đồ họa lưu niệm Vans x Pass cùng Cảng Keychain. Cấu trúc trên được gia cố bằng Duracap trong các khu vực mòn cao để trượt ván. Thiết kế trong bộ sưu tập mang hai màu sắc đặc biệt là đỏ và xanh lá cây, mang đến một sự trải nghiệm thật sự đặc biệt và mới lạ.
  Chi tiết